Tuyệt chiêu của cô nàng thông minh khiến bạn trai vô tâm cũng phải yêu chiều hết mực

.

1. Đừng tạo sự ngột ngạt và kiểm soát quá nhiều

Trước khi muốn anh ấy yêu thương, chiều chuộng và quan tâm đến mình, bạn cũng cần phải xem xét lại bản thân mình. Việc xem lại thái độ, cách ứng xử của bản thân sẽ giúp bạn thấy mình nên thay đổi, điều chỉnh như thế nào để hiểu anh ấy hơn.

Tuyệt chiêu của cô nàng thông minh khiến bạn trai vô tâm cũng phải yêu chiều hết mực-1

Dù là hai người yêu nhau nhưng đừng quản thúc, kiểm soát anh ấy quá nhiều. Đàn ông cần có không gian riêng, có thời gian và có những mối quan hệ khác ngoài tình yêu. Vì thế, hãy tạo cho chàng chút "khí thở", đừng cứ vài tiếng lại gọi điển tra khảo, hỏi anh đang ở đâu, can thiệp quá nhiều vào chuyện riêng của anh ấy, kiểm soát cả các vấn đề cá nhân... Chỉ cần bạn làm được như vậy, tự khắc bạn đã tạo ra sự cảm kích rất lớn với anh ấy rồi.

2. Nhìn nhận mọi thứ từ quan điểm của anh ấy

Bạn cảm thấy anh ấy dành ít thời gian cho mình, "sao nhãng" bạn gái, đừng vội vàng trách cứ, hãy thử xem xét một chút các vấn đề từ góc nhìn của chàng.

Nếu công việc của anh ấy quá bận rộn, điều bạn nên làm không phải là đòi hỏi anh ấy phải dành thời gian "nấu cháo điện thoại" với mình suốt mấy tiếng đồng hồ. Hãy thông cảm cho chàng vì đàn ông ngoài tình yêu cũng còn có sự nghiệp.

Có rất nhiều lí do khác nữa như sức khỏe, hoàn cảnh gia đình, đang gặp vấn đề về tâm lí... Khi đó, thay vì đòi hỏi hãy trở thành người bạn giúp đỡ anh ấy. Chắc chắn chàng hiểu được tấm lòng của bạn sẽ không phụ công lao của bạn.

3. Tập các thói quen một cách từ từ

Tuyệt chiêu của cô nàng thông minh khiến bạn trai vô tâm cũng phải yêu chiều hết mực-2

Khi bạn lên kế hoạch cho việc thay đổi hành vi của anh ấy, hãy làm nó từ từ. Bạn muốn cả hai trò chuyện với nhau một chút vào cuối ngày, hoặc nhắn cho nhau 1 tin ngọt ngào vào sáng sớm, đừng bắt mọi thứ ngay lập tức phải trở thành một thủ tục. Cứ từ từ, từng chút một, dần dần anh ấy sẽ tự khắc cảm thấy nó như một nhu cầu của mình chứ đừng vội vàng ép buộc. Tình cảm cần phải tự nhiên, sự quan tâm cũng thế...

4. Thử một lần nói chuyện trực tiếp

Đây là một điều cần thiết nhưng đòi hỏi sự tinh tế ở bạn. Nếu bạn cảm thấy anh ấy quá vô tâm, hãy thử nói chuyện một chút. Hãy chia sẻ về cảm giác của bạn và đưa ra lời đề nghị về những mong mỏi của bản thân. Đừng quên vạch ra cho anh ấy những gì nên làm, hãy bắt đầu từ những điều nho nhỏ trước.

Bạn nên đặc biệt lưu ý, hãy bắt đầu câu chuyện thật nhẹ nhàng, tình cảm, tránh phàn nàn và không đưa ra giải pháp.

Tuyệt chiêu của cô nàng thông minh khiến bạn trai vô tâm cũng phải yêu chiều hết mực-3Yêu
Yêu 2 tháng, bạn trai đã đòi hỏi vì... anh già rồi không đợi được lâu đâu
Tuyệt chiêu của cô nàng thông minh khiến bạn trai vô tâm cũng phải yêu chiều hết mực-4Yêu
Trong lúc nóng giận, phụ nữ đừng dại nói những câu này với chồng, người yêu

Quý Phi
Theo Vietnamnet

Nguồn: 2sao.vn