U.21 Đắk Lắk - U.21 Hà Nội (0-4): Đội bóng thủ đô biểu dương sức mạnh

.

U.21 Đắk Lắk đã gây bất ngờ tại giải khi cầm chân thành công U.21 B.Bình Dương 0-0 trong ngày đầu ra quân. Tuy nhiên, đối đầu với U.21 Hà Nội lại là câu chuyện khác khi "liều thuốc thử" này xét về bề dày thành tích cũng như thực lực đều cao hơn B.Bình Dương khá nhiều.

Vì vậy, việc đội bóng trẻ vùng cao nguyên có thể giành chiến thắng hoặc chí ít là chia điểm với binh đoàn đại diện thủ đô là điều rất khó.

Tuy là khó nhưng không phải là không có cơ hội, đặc biệt là khi đứng trong khung thành của đội U.21 Đắk Lắk là thủ môn Y Eeli Niê, người đã cứu nhiều pha bóng nguy hiểm trong trận gặp Bình Dương vừa qua.

Chưa hết, đoàn quân của HLV Trương Minh Tiến lại còn có một "vũ khí" khác là tinh thần thi đấu tự tin, do đội bóng của ông không bị áp lực quá nhiều từ việc phải có thành tích cao tại giải U.21 Báo Thanh Niên lần này.

Ở chiều ngược lại, sau khi thắng đậm 4-0 trước chủ nhà Huế, U.21 Hà Nội hiện đang rất rộng đường vào bán kết của giải. Vì vậy thầy trò HLV Phạm Minh Đức sẽ có tâm lý khá thoải mái khi bước vào trận đấu chiều nay.

T.H. Ảnh Khả Hoà

Lời cảm ơn

Ban Tổ chức Giải bóng đá U.21 quốc gia Báo Thanh Niên chân thành cảm ơn nhà tài trợ

  • Tổng Công ty hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines
  • Tập đoàn Trung Nguyên Legend
  • Tổng Công ty đầu tư và phát triển Công Nghiệp- CTCP (Becamex IDC)
  • Công ty Cổ phần nước giải khát Yến sào Khánh Hòa
  • Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T
  • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB)

và các nhà tài trợ khác đã đồng hành cùng Giải.

Nguồn: motthegioi.vn